เสริมคาง เสริมโหงวเฮ้งด้วย ฟิลเลอร์คาง จาก Doctor Win Clinic

บริการด้านความงาม

เสริมคาง เสริมโหงวเฮ้งด้วย ฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์คาง เป็นการฉีดสารจำพวก Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณคาง ซึ่งเป็นสารเติมเต็มในรูปของเจล ฉีดเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังในการเติมเต็มที่ชั้นผิว ทำให้ผิวบริเวณนั้นอื่มฟูยิ่งขึ้น

Juvederm 1 cc

25,000

Volux, Voluma, Volift

Restylane 1 cc

20,000

Neuramis

9,900

ฟิลเลอร์คาง คืออะไร ?

ฟิลเลอร์คาง เป็นการฉีดสารจำพวก Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณคาง ซึ่งเป็นสารเติมเต็มในรูปของเจล ฉีดเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังในการเติมเต็มที่ชั้นผิว

ทำให้ผิวบริเวณนั้นอื่มฟูยิ่งขึ้น โดยการเติมฟิลเลอร์เข้าไปที่คาง จะเป็นการเติมฟิลเลอร์เพื่อที่จะปรับรูปคางให้เรียว และยาวมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเติมฟิลเลอร์ที่คาง เพื่อปรับรูปหน้าที่เกิดจากปัญหา ได้แก่

  • ปัญหาคางสั้น การเติมฟิลเลอร์คางจะช่วยทำให้คางดูยาวมากยิ่งขึ้น และทำให้หน้าดูเรียว เป็นทรงวีเชฟ (V Shape) หรือสัดส่วนหน้าได้รูปขึ้น 
  • ปัญหาคางตัด คางบุ๋ม หากเติมฟิลเลอร์ เนื้อของฟิลเลอร์จะเข้าไปเติมเต็มส่วนที่ตัด และโบ๋ รวมถึงส่วนที่ไม่เท่ากันให้ได้สัดส่วน ทำให้หน้าดูเป็นทรงมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยในการปรับสัดส่วน และโหงวเฮ้งให้กับใบหน้า สำหรับใครที่อยากให้ใบหน้าได้รูปการเติมฟิลเลอร์ จะทำให้โหงวเฮ้งดีขึ้น ทำให้มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ไม่ลำบาก ใครที่อยากมีกินมีใช้การปรับคางด้วยฟิลเลอร์เป็นอีกตัวเลือกที่ดี

การปรับโหงวเฮ้งคางให้ดี คางจะต้องไม่ตัด ไม่บุ๋ม และมีสัดส่วนที่เท่ากัน และมีความยาวที่รับกับใบหน้า ไม่ยาว หรือสั้นจนเกินไป คางควรจะรับกับใบหน้าให้ได้ Golden Ratio หรือก็คือสัดส่วนทองคำบนใบหน้าที่ส่วนต่างๆ ประกอบกันอย่างลงตัว

ทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น นอกจากจะทำให้ใบหน้าละมุนมากขึ้นแล้วยังช่วยในการปรับโหงวเฮ้งให้ดี ปรับชีวิตให้รุ่งได้อีกด้วย

คาง” นับว่าเป็นส่วนที่ช่วยปรับทรงให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นส่วนที่ใช้บอกโหงวเฮ้งได้อีกด้วย โดยปกติโหงวเฮ้งบริเวณคางนอกจากจะเสริมเรื่องการงาน การเงินแล้ว ยังเสริมให้ใบหน้าได้สัดส่วนมากขึ้น

 

แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังกังวลกับปัญหาเรื่องนี้อยู่ เนื่องจากปัญหาจากพันธุกรรม หรือปัญหาจากอุบัติเหตุ ที่ทำให้คางของคนไทยหลายคนสั้น หรือมีลักษณะตัด รวมถึงบางคนอาจจะเจอปัญหาคางบุ๋ม นอกจากจะทำให้คางดูไม่ได้สัดส่วนตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ยังส่งผลทำให้ไม่มั่นใจอีกด้วย

 

DoctorWin Clinic เลยจะมาแนะนำการแก้ปัญหาคางงานนด้วย ฟิลเลอร์คาง ที่จะช่วยปรับโหงวเฮ้ง และเสริมความมั่นใจให้กับคุณ

ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี

 

ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์คางมีด้วยกันหลายยี่ห้อ หลายรุ่นมาก ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีเนื้อสัมผัส ระยะเวลาการใช้งาน รวมถึงข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งยี่ห้อที่ DoctorWin Clinic จะมาแนะนำเป็นยี่ห้อยอดฮิตของใครหลายคน ได้แก่

 

  1. Juvederm เป็นแบรนด์ของอเมริกา มีอายุการใช้งานประมาณ 18-24 เดือน ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้ หากเป็นตัว Juvederm Volux จะสามารถอยู่ได้ถึง 24 เดือน เลยทีเดียว ซึ่งตัวฟิลเลอร์มีเนื้อที่ค่อนข้างยืดหยุ่นได้สูง เนื้อเจลมีความคงตัวสูง สามารถขึ้นรูปได้ง่าย และได้ทรงธรรมชาติ
  2. Restylane เป็นแบรนด์ของสวีเดน มีอายุการใช้งานประมาณ 12 เดือน เนื้อจะไม่นิ่มมากแต่มีความคงตัวสูง ทำให้เป็นทรงค่อนข้างชัดเจน ซึ่ง Restylane ก็มีด้วยกันหลายรุ่น แต่รุ่นที่นิยมนำมาฉีดคาง คือรุ่น Restylane Lyft

นอกจากนั้นก็จะมียี่ห้ออื่นๆ ที่ดีไม่แพ้กัน เช่น Belotero หรือ Definisse ขึ้นอยู่กับความชอบ และราคาที่พึงพอใจของแต่ละคน

ฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานแค่ไหน ?

ฟิลเลอร์คางแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็จะมีระยะเวลาในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ตามเนื้อสัมผัส วัตถุดิบ และกระบวนการผลิตของยี่ห้อนั้น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอายุการใช้งานอยู่ประมาณ 12-18 เดือน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการดูแลรักษา และยี่ห้อที่ใช้

 

รวมถึงเทคนิคของแพทย์แต่ละคนด้วย เช่น แบรนด์ของอเมริกาอย่าง Juvederm จะอยู่ได้ประมาณ 18 เดือน แต่ตัว Restylane ที่เป็นแบรนด์สวีเดน จะสามารถอยู่ได้ประมาณ12 เดือน ซึ่งอายุการใช้งาน และยี่ห้อ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

Juvederm

25,000 ฿

ต่อเข็ม

ฟิลเลอร์แบรนด์อเมริกา ซึ่งถือได้ว่าเป็นฟิลเลอร์ยอดฮิตที่มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเจลนิ่ม ทำให้เวลาที่ฉีดออกมา จะรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งจนเกินไป
Restylane

20,000 ฿

ต่อเข็ม

ฟิลเลอร์แบรนด์จากสวีเดน เป็นอีกตัวฮิตที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ประเภทเนื้อผสม ที่ทำให้สามารถขึ้นรูปสวย มีความคงทน สามารถอยู่ได้นาน 6 – 12 เดือน

รีวิวฉีดคางเสริมโหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์คางราคาเท่าไหร่ ?

ราคาของฟิลเลอร์คางขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น รวมถึงปริมาณที่ใช้ของแต่ละคน โดยการฉีดฟิลเลอร์จะฉีดเป็นจำนวน cc ซึ่งปริมาณ cc ที่ใช้ในแต่ละคนก็จะต่างกันออกไป ตามรูปทรงและปัญหาของแต่ละคน ส่วนใหญ่จะใช้ประมาณ 1-2 cc

หากมีปัญหาคางสั้น หน้าไม่เรียว อาจจะต้องใช้มากกว่านี้ หรืออาจจะมีเติมเรื่อย ๆ จนได้ทรงที่ต้องการ ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ 

 

โดยราคาส่วนใหญ่ของฟิลเลอร์คาง จะเริ่มต้นประมาณ 20,000 บาท* สำหรับยี่ห้อยอดฮิต ซึ่งแต่ละที่ แต่ละคลินิกก็จะมีราคาแตกต่างกันไปตามโปรโมชันของที่นั้น ๆ ส่วนยี่ห้ออื่นๆ นอกเหนือจากรุ่นยอดนิยม บางรุ่นก็เริ่มต้นประมาณ 9,900 บาท* ก็มีแต่ต้องตรวจสอบ และศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนฉีดด้วย 

  • ราคา Neuramis จะอยู่ที่ประมาณ 9,900 บาท* / cc 
  • ราคา Restylane จะอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท* / cc
  • ราคา Juvederm 25,000 บาท* / cc

(ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิกและโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆ)

 

ฉีดคาง 1 cc

 

ฉีดคาง 1 cc

ปริมาณฟิลเลอร์ 1 cc เป็นปริมาณที่แพทย์ส่วนใหญ่แนะนำ หรือคนที่ต้องการที่ช่วยเติมเพื่อปรับรูปทรงคาง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาคางมาก

ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเติมให้คางยาว และเรียวมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเติมเพียงแค่ 1 cc ก็สามารถปรับรูปคางให้ละมุนมากขึ้น หรือใช้สำหรับปรับให้คางได้สัดส่วนเท่ากันได้ นอกจากนั้นยังใช้ในการปรับคางให้ได้โหงวเฮ้งตามศาสตร์ของจีนอีกด้วย

 

ฉีดคาง 2 cc

สำหรับใครที่มีปัญหาบริเวณคางสั้น หรือคางตัด อาจจะต้องใช้ฟิลเลอร์มากกว่า 1 cc เช่น ปัญหาที่เกิดจากร่องลึก หรือโครงสร้างบริเวณคางมีการยุบตัว หรือต้องการเติมให้คางยาว และเรียวมากยิ่งขึ้น

ส่วนใหญ่จะนิยมเติมคางปริมาณ 2 cc หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ ส่วนใครที่อยากเสริมโหงวเฮ้งให้ใบหน้าได้รูปทรงมากขึ้นก็สามารถเติมเพิ่มได้

ฟิลเลอร์คางรีวิว

การฉีดคาง เมื่อฉีดแล้วจะเห็นผลได้ทันทีหลังจากฉีด คางจะได้รูป และเป็นทรงมากยิ่งขึ้น ใครที่คางสั้น คางก็จะดูยาว และเรียวขึ้นหลังจากฉีดทันที ส่วนใครที่คางมีปัญหาคางตัด คางบุ๋ม คางไม่เท่ากัน เมื่อเติมฟิลเลอร์ ก็จะทำให้บริเวณที่มีปัญหาถูกเติมเต็มด้วยเนื้อฟิลเลอร์ และจัดรูปคางให้ได้ทรงที่เหมาะสมกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น

 

โดยการออกแบบคางให้ได้รูปทรงที่ดีจะขึ้นอยู่กับแพทย์ท่านนั้นๆ หลังจากที่เติมฟิลเลอร์ไปแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าหน้าดูมีมิติมากขึ้น และเมื่อพักฟื้นจนฟิลเลอร์เข้าที่ประมาณ 2 อาทิตย์ จะเห็นได้ว่าใบหน้าดูละมุน คางได้รูปและเรียวสวยมากขึ้น 

แค่เติมคางก็สวยขึ้นได้ แต่ต้องเลือกฟิลเลอร์แท้ และรุ่นใหม่เหมาะสม รวมถึงการเลือกคลินิกที่มีความปลอดภัย แพทย์มีความเชี่ยวชาญ อย่างที่ DoctorWin Clinic ที่มีการออกแบบทรงคางให้เหมาะสมกับใบหน้าของคุณ ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 

นำทีมโดย นพ.เวชพิสิทธิ์ พนาวร หรือ คุณหมอวิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์  ผู้ดำรงตำแหน่ง “อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์” ของบริษัท Allergan และรางวัลการันตียอดการใช้ฟิลเลอร์สูงที่สุดในประเทศ

DoctorWin Clinic ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์  ปรับรูปหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยแบบธรรมชาติ ด้วยประสบการณ์ปรับรูปหน้าไม่ต่ำกว่า 5,000 เคส

  • เป็นคลินิกที่เหล่าคนดัง และ Celebrity ไว้วางใจด้วยรางวัล การันตียอดการใช้ฟิลเลอร์สูงที่สุดในประเทศ

อยากสวยและปลอดภัยเลือก DoctorWin Clinic !

 Line : @doctorwin_clinic

Facebook Page : DoctorWin Clinic

Website : DoctorWin Clinic

Tel : 065-699-1695

เคล็ดลับความสวยจาก Dotor Win Clinic

เคล็ดลับความสวย

เปลี่ยนหน้าโทรม จบปัญหาใต้ตาคล้ำด้วย ฟิลเลอร์ใต้ตา

สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาบริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป […]

READ MORE
รวมรีวิว

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยเพิ่มความมั่นใจ หันมุมไหนก็เป๊ะทุกองศา

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนวันนี้เราอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ “รี […]

READ MORE
เคล็ดลับความสวย

ปากอวบอิ่ม ทรงปากสวยด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทั้งสายฝอ สายเกา

หนึ่งในเทรนด์ความสวยความงามที่มาแรงแซงโค้งทุกหัตถการ เช […]

READ MORE
รวมรีวิว

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก สายฝอธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจในสไตล์คุณ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวการไปฉีดฟิลเลอร์ปากที่ […]

READ MORE